Skip to main content
x

        Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 29-QĐ/TW, ngày 25/7/2016 của Ban Chấp hành Trung ương về "Thi  hành điều lệ Đảng". Ngày 28/8/2017, Đảng bộ Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Công Chí, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư Chi bộ - Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học - Thông tin - Tư liệu. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Quyền - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, các đồng chí Phó Hiệu trưởng, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ và các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

vb

Đ/c Nguyễn Đức Quyền -Tỉnh ủy viên-Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng, phát biểu tại buổi Lễ

        Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đức Quyền Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, trân trọng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Công Chí, đồng thời phát biểu ghi nhận những chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến không ngừng của đồng chí trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời khẳng định đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt trong cuộc đời cách mạng mà đồng chí đã từng trải nghiệm qua và đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ nhà trường.

        Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Công chí bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Đảng bộ đã luôn ủng hộ, giúp đỡ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua. Đồng chí hứa tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, luôn nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao cho. Trong suốt 30 năm được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí đã không ngừng rèn luyện phấn đấu, luôn là tấm gương cho đồng chí, đồng nghiệp noi theo và luôn lấy lợi ích tập thể đặt lên trên hết, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên và nhiệm vụ của Đảng ủy, Lãnh đạo trường giao cho. Bên cạnh đó, đồng chí luôn tích cực phát huy tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên, giữ vững sự đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và làm tròn nhiệm vụ của mình trong lãnh đạo, chỉ đạo công việc của chi bộ, của phòng góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Đảng bộ nhà trường.

Việc trao huy hiệu Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời đây cũng là dịp để giáo dục truyền thống cho thế hệ đảng viên trẻ thuộc Đảng bộ Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ./.

                                                                     

                                                                       Hoàng Mạnh Đoàn  

                                                                 CV. Phòng NCKH - TT - TL