Skip to main content
x

Ngày 22/11/2020,– Tại trường chính trị Hoàng Văn Thụ tỉnh Lạng Sơn, Cụm thi đua các ban Đảng tỉnh đã tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

tuan0127112020

Lãnh đạo khối các cơ quan trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải

(Ảnh Hòa Thái)

Tham gia giải có 9 đội bóng đến từ các Ban thuộc cụm thi đua các Ban Đảng tỉnh Lạng Sơn năm 2020 gồm Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận tỉnh, Uỷ ban kiểm tra, Ban nội chính tỉnh, Ban Tổ chức tỉnh, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Báo Lạng Sơn và trường chính trị Hoàng Văn Thụ . Các đội bóng được chia làm 3 bảng, sau đó chọn ra đội nhất bảng và một trong 3 đội nhì có thành tích xuất sắc nhất để vào thi đấu bán kết. Giải đã diễn ra với nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút người xem. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao các giải nhất cho đội Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, giải nhì cho đội Văn phòng Tỉnh ủy và đồng giải ba cho 2 đội bóng là Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Báo Lạng Sơn .

2

Hình ảnh trận chung kết

(Ảnh Hòa Thái)

Giải bóng chuyền hơi là một trong những hoạt động thiết thực năm trong chuỗi chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, 71 năm ngày thành lập trường chính trị Hoàng Văn Thụ và chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Qua đây nhằm tạo sự giao lưu, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các cán bộ, đảng viên của các đơn vị trong khối thi đua với nhau, đồng thời giúp cán bộ, Đảng viên rèn luyện sức khỏe, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Q1

(Ảnh Hòa Thái)

ThS.  Trần Văn Tuân

  Khoa lý luận cơ sở