Skip to main content
x

     Chiều ngày 17/11/2015 Câu lạc bộ Giảng viên trẻ Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ đã tổ chức Lễ tri ân thầy, cô giáo nhân kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống nhà trường và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Lãnh đạo nhà trường; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng; đại diện Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Cựu giáo chức và toàn thể Hội viên Câu lạc bộ Giảng viên trẻ.

     Với truyền thống "tôn sư trọng đạo", "uống nước nhớ nguồn", ngày 20/11 là dịp để các thầy, cô giáo ôn lại những kỷ niệm vui trong nghề dạy học "nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý". Hòa trong niềm vui đó, Câu lạc bộ Giảng viên trẻ tổ chức Lễ tri ân thầy, cô giáo với tình cảm sâu sắc, sự tôn kính của đội ngũ giảng viên trẻ đối với các thế hệ giảng viên đi trước đã dìu dắt, truyền đạt kinh nghiệm, tiếp thêm lòng nhiệt huyết để thế hệ trẻ Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ tiếp tục vững bước cha anh trong sự nghiệp trồng người; Là dịp để giảng viên trẻ trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao trình độ, bổ sung tri thức, trau dồi nghiệp vụ, phục vụ tốt công tác chuyên môn. 

     Phát biểu tại Buổi lễ, thầy Nguyễn Đức Quyền - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các thầy, cô giáo trẻ nhân kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam và ghi nhận những đóng góp của thế hệ trẻ trong sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ. Đồng thời nhấn mạnh về hoạt động của Câu lạc bộ Giảng viên trẻ, trong thời gian tới cần phát huy tinh thần trách nhiệm, cầu thị sáng tạo, bám sát kế hoạch hoạt động mà Câu lạc bộ đề ra, mỗi hội viên phải chủ động tích cực, đồng lòng, chung sức xây dựng câu lạc bộ vững mạnh, thực sự trở thành môi trường để giảng viên trẻ được rèn luyện, trau dồi chuyên môn, phương pháp, kỹ năng sư phạm... 

     Tại Buổi lễ để tri ân các thầy cô, Hội viên Câu lạc bộ đã cất cao tiếng lời ca tiếng hát, đọc những bài thơ ca ngợi nghề nhà giáo, ca ngợi sự nghiệp "trồng người" và gửi tặng đến các thầy, cô những phần quà thể hiện tình cảm, sự biết ơn sâu sắc về những cống hiến của các thầy cô. Buổi lễ diễn ra trong không khí đầm ấm, tạo nên sức mạnh tinh thần giúp cho đội ngũ giảng viên trẻ vừa tự tin, tự hào; vừa tự ý thức trách nhiệm của mình để tự vươn lên trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học nhằm đáp ứng nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong giai đoạn hiện nay./.

                                                                                                       Nguyễn Văn Hiệp

                                                                                                 Giảng viên khoa Dân vận