Skip to main content
x

      Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 29-QĐ/TW, ngày 25/7/2016 của Bộ Chính trị về “Thi hành điều lệ Đảng”. Ngày 9/11/2017, Đảng bộ Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đức Quyền, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ. Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Văn An – Tỉnh  ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh; Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối và các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ nhà trường.

        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn An chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Quyền vinh dự được Tỉnh ủy Lạng Sơn trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí Quyền mà còn là vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ đã có đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ nhà trường.

vb

                         Đ/c Dương Thị Hồng Vân - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng

                        - Đại diện Đảng uỷ tặng hoa chúc mừng Đ/c Nguyễn Đức Quyền

        Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Nguyễn Đức Quyền đã bày tỏ tình cảm mà đồng chí được đón nhận từ Đảng ủy nhà trường. Gắn bó với nhà trường đã gần 10 năm, trong quá trình sinh hoạt tại Đảng bộ Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ, đồng chí Nguyễn Đức Quyền đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, hoàn thành nghĩa vụ của một đảng viên.

        Là người đứng đầu, đại diện cho Đảng bộ, đồng chí luôn nâng cao trách nhiệm trong tổ chức thực hiện mọi nhiệm vụ chính trị của nhà trường theo quy định của Điều lệ Đảng. Trong đó, tập trung vào hai nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường là: bồi dưỡng, nâng cao trình độ lý luận chính trị cho cán bộ và nghiên cứu khoa học. Do đó, hằng năm, nhà trường đều đạt chỉ tiêu mở các lớp đào tạo, bồi dưỡng do cấp trên giao phó; đồng thời có nhiều đề tài, sáng kiến được đánh giá cao, có giá trị thực tiễn. Trong công việc cũng như cuộc sống, đồng chí Nguyễn Đức Quyền là đảng viên uy tín, có bản lĩnh chính trị vững vàng; có trình độ, kiến thức cả về chuyên môn nghiệp vụ và công tác đảng; luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, trách nhiệm trong việc lãnh đạo thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, từng bước xây dựng tập thể nhà trường vững mạnh; Đảng bộ Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ nhiều năm liền đạt trong sạch vững mạnh.

                                                                                 Nguyễn Thị Thu Hằng

                                                              Phòng Nghiên cứu khoa học - Thông tin - Tư liệu