Skip to main content
x

     Chiều ngày 11/6/2016 Đảng ủy Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ tổ chức Hội nghị biểu dương tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011 – 2015 và sơ kết phong trào thi chuyên đề lập thành tích chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Quyền – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; lãnh đạo trường; cán bộ, đảng viên và quần chúng trong Đảng bộ.

      Hội nghị đã nghe báo cáo phong trào thi đua trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của đảng bộ nhà trường giai đoạn 2011 – 2015. Qua 5 năm thực hiện cuộc vận động, trong đảng bộ có sự chuyển biến tích cực trên các lĩnh vực, rõ nét nhất là đạo đức, lối sống, tinh thần trách nhiệm, “lời nói đi đôi với việc làm” đã trở thành ý thức tự giác của mỗi cán bộ, đảng viên và quần chúng; các tấm gương tiêu biểu xuất hiện ngày càng nhiều. Điều đó cho thấy, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đang đi vào chiều sâu, được hưởng ứng tích cực. Hội nghị cũng được nghe Báo cáo sơ kết đợt thi đua chuyên đề lập thành tích chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh nhật Bác; bầu cử Quốc Hội khóa XIV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 với kết quả trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, nghiên cứu thực tế...

      Hội nghị đã biểu dương 02 cá nhân tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; 04 tập thể và 05 cá nhân đạt thành tích trong phong trào thi đua chuyên đề. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa để ghi nhận, tôn vinh sự nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn của các tập thể và cá nhân góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị./.

                                                                                             Dương Thị Quý

                                                                           Giảng viên khoa Nhà nước và Pháp luật