Skip to main content
x

     Ngày 27/11/2015, Đảng bộ Khối CCQ tỉnh Lạng Sơn tổ chức vòng chung kết hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2015. Đến dự có đồng chí Nông Văn Thảm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện các cấp ủy cơ sở và đảng viên các Chi bộ, Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối đến cổ vũ hội thi tổ chức tại Hội trường lớn Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ.

      Hội thi có 19 thí sinh là các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, cấp ủy viên chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối CCQ tỉnh, Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở. Trong vòng thi chung kết, các thi sinh phải trải qua 3 phần thi gồm: Thi chào hỏi, thi nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, thi thuyết trình.

 

vb

                          Lãnh đạo Đảng ủy Khối CCQ tỉnh trao giải cho các thí sinh

      Đồng chí Đồng Hương Gấm Bí thư Chi bộ Lý luận thuộc Đảng bộ Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ. Bằng những hiểu biết và kinh nghiệm trong công tác, đồng chí đã trả lời tốt những câu hỏi trong công tác xây dựng Đảng, liên hệ sát với chức năng, nhiệm vụ của chi bộ tạo được ấn tượng đối với khán giả và đạt giải 3 tại hội thi.

      Với việc kết hợp chặt chẽ giữa lý luận và thực tiễn của công tác xây dựng Đảng, Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2015 đã thành công tốt đẹp, đạt mục đích và yêu cầu đề ra. Hội thi đã tạo sức lan tỏa sâu rộng, thu hút sự quan tâm của cán bộ, đảng viên, hội thi thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng về công tác xây dựng Đảng với quy mô lớn, truyền tải chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống. Hội thi không chỉ nâng cao nhận thức, nghiệp vụ và kinh nghiệm hoạt động thực tiễn về công tác xây dựng Đảng cho đội ngũ Bí thư Chi bộ mà còn là dịp để thí sinh trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng lãnh đạo của Chi bộ, Đảng bộ ở từng cơ quan, đơn vị ./.

                                                                                                         Linh Sơn Hùng

                                                                                                    Khoa Xây Dựng Đảng