Skip to main content
x

     Chiều ngày 07/5/2015, Chi bộ Lý luận và Chi bộ Xây dựng Đảng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 đoàn viên ưu tú là đồng chí Lê Thị Thảo và đồng chí Nguyễn Thị Hương. Đến dự lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Đức Quyền - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Chính trị Hoàng Văn Thụ và đảng viên Chi bộ Lý luận, Chi bộ Xây dựng Đảng.

     Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định về thủ tục kết nạp đảng viên. Tại lễ kết nạp đảng viên, Bí thư của 02 chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới; phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ để đồng chí đảng viên mới không ngừng rèn luyện, phấn đấu hơn nữa trong học tập, nâng cao tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, thực hiện đúng lời hứa, lời tuyên thệ tại lễ kết nạp vào Đảng, chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chỉ thị, nghị quyết của cấp ủy cấp trên và chi bộ, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

     Phát biểu trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Đức Quyền, Bí thư Đảng ủy chúc mừng các đồng chí được kết nạp vào Đảng và yêu cầu các đồng chí đảng viên phát huy tinh thần trách nhiệm là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nhân cách, tích cực trong học tập và công tác, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên, phấn đấu chuyển đảng chính thức đúng thời hạn. Đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực hơn nữa, nhiệt tình trong công tác để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

                                                                                                               Nguyễn Văn Hiệp

                                                                                                         Giảng viên khoa Dân vận