Skip to main content
x

Trong hai ngày 16/5 – 17/5/2024, đoàn công tác Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh do TS Nguyễn Văn Viên, Phó Vụ trưởng Vụ các trường chính trị làm trưởng đoàn, đã có cuộc làm việc với Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ tỉnh Lạng Sơn về công tác triển khai Quy định số 11-QĐ/TW ngày 19/5/2021 của Ban Bí thư về trường chính trị chuẩn và việc thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học; việc thực hiện chương trình, giáo trình, quy chế đào tạo, bồi dưỡng của Trường.

Tiếp và làm việc với đoàn có ThS Dương Thị Hồng Vân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ cùng lãnh đạo các khoa, phòng, giảng viên, chuyên viên các phòng tham mưu của trường.

1

Qua quá trình làm việc với đoàn công tác đã có nhiều ý kiến thảo luận làm rõ thêm những kết quả đã đạt được, những khó khăn vướng mắc và các giải pháp thực hiện, các ý kiến cũng thể hiện tinh thần quyết tâm phấn đấu đạt các tiêu chí chuẩn mức 1, làm tốt công tác Đào tạo, Bồi dưỡng trong thời gian tới.

2

Kết thúc chương trình làm việc đồng chí Phó Vụ trưởng Vụ Các trường chính trị đã ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị, triển khai Quy định số 11-QĐ/TW; Việc thực hiện quy chế đào tạo, bồi dưỡng của nhà trường, đồng chí khẳng định Vụ Các trường chính trị sẽ đồng hành cùng các trường chính trị trong cả nước nói chung và trường chính trị nói riêng trong các hoạt động, đặc biệt là việc triển khai thực hiện Quy định số 11-QĐ/TW. Đồng chí đề nghị Nhà trường tiếp tục nghiên cứu, đẩy nhanh tiến độ một số nội dung và phấn đấu đạt chuẩn mức 1 vào năm 2026 như lộ trình đã đề ra./.

                                                      Tin, ảnh: Hoàng Bích Trâm