Skip to main content
x

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024). Chiều ngày 14/5/2024, Đảng bộ Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nông Đức Vinh – Đảng ủy viên, Trưởng khoa Xây dựng Đảng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Thị Kiều Vân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ, đồng chí Hoàng Chính, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

1

Quang cảnh buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Đặng Thị Kiều Vân, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nông Đức Vinh và nêu rõ: Trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với mỗi đảng viên về quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, cống hiến đối với sự nghiệp xây dựng Đảng; được nhận Huy hiệu Đảng vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm, vì vậy, đề nghị đồng chí Nông Đức Vinh tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân, phát huy và giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên, luôn nêu gương trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát huy hơn nữa thành tích trong công tác, lối sống, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Tại buổi lễ, đồng chí Nông Đức Vinh bày tỏ niềm xúc động, vinh dự và tự hào khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đồng chí được sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu truyền thống cách mạng và sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đó là điều thiêng liêng và cao quý. Đồng chí cũng khẳng định vinh dự nhận Huy hiệu cao quý của Đảng cũng là trách nhiệm cần tiếp tục nỗ lực cố gắng, phấn đấu hết mình trong công tác, tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức của người đảng viên để xứng đáng với niềm tin của toàn Đảng bộ và Huy hiệu cao quý bản thân đã nhận được./.

* Một số hình ảnh tại buổi Lễ

23

Đ/c Đặng Thị Kiều Vân - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và tặng hoa chức mừng đ/c Nông Đức Vinh

4

Đ/c Đặng Thị Kiều Vân - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

5

Đ/c Nông Đức Vinh phát biểu tại buổi Lễ 

6

Đ/c Nguyễn Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường  chúc mừng đồng chí Nông Đức Vình

7

Đảng viên chi bộ Xây dựng Đảng chúc mừng đồng chí Nông Đức Vinh

 

 

ThS. Nguyễn Văn Hiệp