Công đoàn Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ tổ chức thi đấu và giao hữu thể thao

Thứ Sáu, 18/11/2016 - 15:30

     Hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và ngày Truyền thống nhà trường, ngày 15/11/2016, Công đoàn Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ đã tổ chức thi đấu thể thao giữa các tổ công đoàn nhà trường và giao hữu thể thao với hai lớp trung cấp lý luận chính trị hệ tập trung khóa 7, khóa 8 tại trường với 02 nội dung là cầu lông và bóng bàn.

 

 

     Tham dự buổi thi đấu và giao hữu thể thao có đồng chí Nguyễn Đức Quý - Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đồng Hương Gấm - Phó Chủ tịch Công đoàn đến động viên cán bộ, viên chức, người lao động và học viên trong nhà trường.

 

                                                                Ảnh: Tư liệu

 

     Buổi sáng thi đấu cầu lông với nội dung đôi nam, đôi nam - nữ; thi đấu bóng bàn với nội dung đơn nam và đôi nam nữ. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các vận động viên đoạt giải, trong đó có 03 giải nhất, 03 giải nhì và 02 giải ba cho các nội dung thi đấu.

 

     Buổi chiều Công đoàn tiếp tục tổ chức giao hữu thể thao giữa Công đoàn trường với lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung khóa 7, khóa 8.

 

     Sau một ngày thi đấu và giao hữu sôi nổi, hào hứng, chương trình thi đấu và giao lưu thể thao đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho cán bộ, viên chức, người lao động và học viên đang học tại trường./.

                                                                                            Th.S Nguyễn Thị Lan Hương

                                                                                                    GV. Phòng Đào tạo
 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CHÍNH TRỊ HOÀNG VĂN THỤ TỈNH LẠNG SƠN

Địa chỉ: Số 52, đường Hùng Vương, P. Chi Lăng, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Tel (025) 3818.256 Fax: (025) 3818.256