Skip to main content
x

Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 190 năm ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn (04/11/1831 - 04/11/2021). Ngày 02/10/2121, tại Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ, Cụm thi đua các cơ quan Đảng phối hợp với Cụm thi đua số I Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức Giải bóng Chuyền hơi cán bộ, công chức các cơ quan Đảng năm 2021.

Dự Lễ khai mạc có đồng chí Đoàn Thị Loan - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ, Cụm trưởng Cụm thi đua các cơ quan Đảng; đồng chí Vũ Thanh Thụy, Phó Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh; đồng chí Trần Quốc Vương – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; các đồng chí lãnh đạo trong Cụm thi đua các cơ quan Đảng cùng 8 đội tham gia thi đấu đến từ 9 cơ quan, đơn vị trong Cụm thi đua gồm Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo tỉnh, Ban Dân vận tỉnh-Ban nội chính tỉnh, Uỷ ban kiểm tra, Ban Tổ chức tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Báo Lạng Sơn và Trường chính trị Hoàng Văn Thụ.

1

Sau một ngày thi đấu với tinh thần sôi nổi và đoàn kết, các đội bóng đã nỗ lực thi đấu và cống hiến cho Giải những pha bóng hay, những trận đấu sôi nổi, kịch tính. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, giải nhì cho đội Văn phòng Tỉnh ủy và đồng giải ba cho 2 đội bóng là Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ.

2

Giải bóng chuyền hơi là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 190 năm ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn (04/11/1831 - 04/11/2021). Đây là dịp để các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường thêm tình đoàn kết gắn bó; qua đó, cùng nhau khắc phục những khó khăn, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị. Đồng thời thông qua Giải đấu thể thao này, là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thi đấu môn bóng truyền ở các cơ quan, đơn vị, giúp cán bộ, Đảng viên rèn luyện sức khỏe, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

45

                                                                         

 Lý Hoà Thái

Phòng Tổ chức, HC, TT, TL