Skip to main content
x
18 March 2015

     Sáng ngày 18 tháng 6 năm 2014, trường chính trị Hoàng Văn Thụ tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: "Tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng và vận dụng xây dựng đạo đức cách mạng cho đội ngũ cán bộ,  giảng viên ở Trường Chính Trị Hoàng Văn Thụ tỉnh Lạng Sơn".

     Tiến sĩ Nguyễn Đức Quyền - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội thảo; Tham dự Hội thảo có các đồng chí lãnh đạo trường; lãnh đạo các khoa, phòng và toàn thể giảng viên nhà trường.

     Tại Hội thảo, có 7 bài tham luận được trình bày với nhiều ý kiến trao đổi tập trung làm rõ tư tưởng đạo đức cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự vận dụng trong xây dựng đạo đức cách mạng cho đội ngũ cán bộ, giảng viên ở Trường Chính Trị Hoàng Văn Thụ tỉnh Lạng Sơn.

    Hội thảo là diễn đàn có ý nghĩa quan trọng, là một đợt học tập sâu sắc tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng, góp phần hoàn thiện những phẩm chất đạo đức tốt đẹp của người cán bộ, đảng viên và đặc biệt là giảng viên Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ./.

                                                                                               GV. Nguyễn Thị Ngọc Ánh

                                                                                            Phòng Nghiên cứu KH - TT -TL