Skip to main content
x

     Chiều ngày 29 tháng 10 năm 2015, Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ tổ chức Hội nghị Câu lạc bộ giảng viên trẻ.

     Tham dự Hội nghị có Đồng chí Hà Thị Hải Yến - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ; đồng chí Dương Thị Hồng Vân - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và các đồng chí là giảng viên trong Câu lạc bộ.

     Hội nghị đã công bố quyết định Chuẩn y Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ giảng viên trẻ nhiệm kỳ 2015 - 2017 gồm 3 đồng chí. Đồng thời thông qua Quy chế hoạt động của Câu lạc bộ và triển khai hoạt động của Câu lạc bộ trong quý IV năm 2015. Tham gia Câu lạc bộ các hội viên có điều kiện phát huy năng lực sáng tạo của bản thân, có cơ hội học hỏi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau trong công tác chuyên môn, học tập và trong cuộc sống.

     Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Dương Thị Hồng Vân - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ đã ghi nhận những kết quả đã đạt được, chỉ ra những hạn chế trong hoạt động của Câu lạc bộ thời gian qua và yêu cầu Ban chủ nhiệm, hội viên Câu lạc bộ phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới phương thức hoạt động góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Câu lạc bộ trong thời gian tới./.

                                                                                                Nguyễn Thị Ngọc Ánh

                                                                                        Phòng Nghiên cứu - KH - TT - TL